0976.063.065

Giàn Phơi Hòa Phát Star Chính Hãng Tại Quận 4

Sử dụng giàn phơi Hòa Phát quận 4 là sự lựa chọn của số đông các hộ gia đình nơi đây. Bởi dựa trên thiết kế, nguyên tắc hoạt động đơn giản lắp đặt giàn phơi đồ thông minh Tp Hồ Chí Minh không chỉ giúp các gia đình đảm bảo hiệu quả phơi tốt nhất mà còn tiết kiệm được tối đa diện tích không gian. 

Về phân loại, dòng sản phẩm này được chia thành 3 sản phẩm chính gồm:

  • Giàn phơi gắn trần
  • Giàn phơi gắn tường
  • Giàn phơi điều khiển từ xa

Trong số 3 dòng sản phẩm trên, nhờ mức giá hợp lý cộng thêm thiết kế phù hợp với thiết kế sân phơi của kiến trúc Việt nên giàn phơi gắn trần là dòng sản phẩm giàn phơi quần áo Tp Hồ Chí Minh được chọn mua nhiều nhất. Đặc biệt là giàn phơi hòa phát quận 4

Cụ thể, về cấu tạo, các bộ sản phẩm giàn phơi gắn trần gồm 3 bộ chính: bộ tời, bộ ròng rọc, hai thanh phơi.

Trong đó: bộ tời có nhiệm vụ điều khiển nâng – hạ thanh phơi; bộ ròng rọc (gồm dây cáp, các buli) có nhiệm vụ định hình giàn phơi và liên kết bộ tời với thanh phơi; thanh phơi có nhiệm vụ treo giữ quần áo.

Với thiết kế gắn trần, các buli dẫn hướng, buli đơn, buli kép của bộ giàn phơi gắn trần đều được cố định trên trần sân phơi. Điều này cộng thêm với việc thanh phơi có thể di chuyển nâng lên – hạ xuống chính là lý do vì sao việc sử dụng giàn phơi đồ thông minh TP Hồ Chí Minh có thể giúp các gia đình tiết kiệm tới từng milimet không gian.

Loại giàn phơi quần áo này có thể lắp đặt ở mọi loại nền trần như trần bê tông, trần mái tôn, trần thạch cao… Tuy nhiên vì khối lượng tải trọng trung bình khoảng 50kg nên với trần thạch cao khi lắp cần sử dụng thêm thanh gia cố.

Hoặc với trần mái tôn bắn 2 mái, không có điểm cố định các buli, việc lắp đặt cũng có thể thực hiện đơn giản nhờ sử dụng thêm thanh gia cố.