0976.063.065

Địa chỉ mua giàn phơi thông minh Tại HCM

Gia đình tôi mới chuyển tới ở chung cư ở Hoàn Kiếm , HN. Nhà tôi có 6 người mà lại toàn người lớn nên cần giàn phơi quần áo chắc chắn như Hòa Phát mới có thể phơi được nhiều đồ mới đáp ứng được. Ai biết loại giàn phơi nào và địa chỉ mua giàn phơi thông minh tại HCM thì tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời:

Anh đang băn khoăn không biết lựa chọn loại giàn phơi nào cho phù hợp với diện tích và thiết kế của gia đình thì Giàn Phơi Hòa Phát Star xin đưa ra một số tư vấn trong việc chọn lựa giàn phơi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Hiện tại thì phù hợp với chung cư cũng như biệt thự nhất là giàn phơi thông minh : có 3 loại cơ bản sau:

1.Giàn phơi gắn tường thường được làm bằng inox nhập khẩu 100% hoặc hợp kim nhôm cường lực với khả năng kéo ra và xếp lại gọn gàng trên tường khi không có nhu cầu sử dụng. Đây là loại giàn phơi thông minh phù hợp với các ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư có diện tích phơi đồ chật hẹp hoặc cần phơi số lượng lớn quần áo, chăn màn.

2. Giàn phơi gắn trần sử dụng hệ thống tay quay hay còn gọi là tời giúp giàn phơi được nâng lên, hạ xuống một cách nhẹ nhàng khi sử dụng. Điểm nổi bật của giàn phơi thông minh gắn trần là nó giúp cho quần áo mau khô do được phơi từ trên cao cùng với đó là phơi được số lượng lớn quần áo tuy nhiên cần dùng thêm móc treo. Đây là loại gian phoi thong minh phù hợp với các biệt thự, nhà phố hoặc căn hộ chung cư có diện tích ban công hoặc khu vực phơi đồ từ 2m trở lên.

3. Giàn phơi điều khiển từ xa hay còn gọi là giàn phơi thông minh tự động là loại giàn phơi có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với khả năng cho phép người dùng điều khiển từ xa ở khoảng cách 30m trở lên. Bên cạnh đó nó còn có thể được tích hợp thêm đèn tia cực tím kháng khuẩn, hệ thống chiếu sáng hay quạt xấy khô cho quần áo, chăn màn.