0976.063.065

Bạt Che Nắng Mưa Di Động

Bạt che nắng mưa Hòa Phát sử dụng tay quay hoặc tự cuốn nhẹ nhàng thích hợp cho mọi khu vực lắp đặt như: ban công, hành lang, sân nhà, quán cà phê ngoài trời,… Nếu bạn đang có ý định lắp đặt bạt che nắng mưa (hay mái hiên di động) thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

1. BẠT CHE NẮNG TỰ CUỐN

Bạt che nắng mưa tự cuốn hoạt động với cơ cấu lò xo ống tự cuốn, khi cần che nắng, mưa thì kéo bạt xuống thì lò xo sẽ tự nhả bạt đến đây bạn cần neo bạt lại để bạt cố định, khi nào cần cuộn bạt lại thì chỉ cần thả neo là trục cuốn sẽ tự động cuốn bạt lại.

Cấu tạo bạt che nắng mưa tự cuốn gồm: ống cuốn bạt, bộ cơ cấu cuốn, bạt cuốn và thanh luồn cố định bạt.

Bạt che tự cuốn giúp bạn không cần dùng tay cuốn bạt thủ công như mành che nắng truyền thống điều này giúp bạn tiện lợi sử dụng mà không lo bị nhăn bạt cùng các ưu điểm như: phù hợp mọi vị trí, lắp đặt đơn giản, thẩm mỹ cao, giá thành rẻ, dễ thay thế phụ tùng.

2. BẠT CHE NẮNG MƯA XẾP LỚP

Loại bạt che nắng mưa dạng mái xếp sóng lượn chuyên lắp đặt tại các hàng quán, khu vui chơi ngoài trời,… Bạt che di động ngoài trời mang đến không gian thoáng mát và một số loại bạt che cao cấp còn tích hợp điều khiển từ xa giúp bạn tiện lợi điều khiển hơn.

Cấu tạo bạt mái xếp lượn sóng bao gồm: vải bạt, sóng bạt, thanh ray đỡ và cố định bạt, dây cáp.

3. BẠT CHE NẮNG TAY QUAY

Bạt che tay quay (hay mái hiên quay tay) sử dụng khớp ly hợp giống bánh răng kết hợp với tay quay để thu gọn hoặc kéo bung bạt che mưa, nắng. Bạt che sử dụng tay quay thường lắp đặt tại trước cửa nhà, tiệm tạp hóa, quán cafe, trường học, các điểm bán hàng,… Chúng có cấu tạo bao gồm: ống nhôm, 2 múi khế, ổ quay, tay quay.

Lợi Ích Khi Lắp Bạt Che Mưa Nắng

Việc lắp đặt bạt che nắng Hòa Phát đem đến cho bạn nhiều tiện ích như:

Giải pháp che chắn Nhanh chóng, tiện lợi sử dụng tay quay kéo bung bạt che và thu gọn bạt che dễ dàng.
Cải thiện không gian thoáng mát Khi không có nắng hay mưa bạn có thể thu gọn bạt che để hưởng khí trời giúp không gian thoáng mát hơn, rất thích hợp cho các hàng quán.
Tiết kiệm chi phí Gắn bạt che nắng tráng nhựa cao cấp với giá thành chỉ từ 180.000 – 400.000/m2 thay vì phải xây kiến cố mái che bằng tôn, thiếc truyền thống.
Kích thước bạt che Đa dạng, tiện lợi lắp đặt với mọi không gian.
Lắp đặt, thi công Nhanh gọn, thi công bạt che mưa, nắng trong ngày.

Vải Bạt Che Nắng Mưa Nào Tốt Nhất?

Hiện nay có khá nhiều loại vải bạt che nắng mưa, tuy nhiên bạt che bằng nhựa tổng hợp hoặc vải tráng bóng bằng silicon được dùng nhiều nhất bởi chúng chống nước mưa và chống nắng cực tốt.
Điểm qua các loại vải bạt che nắng mưa chuyên dụng sau đây:

Vải dù che nắng Làm từ vải Polyester hoặc vải tráng ni lông chống thấm, được tráng nhựa 2 mặt.
Vải bạt che nắng Hòa Phát Được tráng mủ và nhựa dày hơn và chuyên sử dụng cho các loại: bạt che nắng di động PVC, Bạt di động PE, Bat che dạng dứa, bạt che Simili.

Tại Sao Nên Chọn Bạt Che Nắng Hòa Phát?

Dành cho những ai chưa biết, Hòa Phát là thương hiệu thiết bị thông minh dành cho gia đình và doanh nghiệp có trụ sở tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng với độ bền lên đến 20 năm.

Riêng đối với bạt che nắng mưa Hòa Phát được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi giá thành rẻ và nhiều chủng loại khác nhau, điển hình nhất là bạt che tự cuốn Hòa Phát và bạt che tay quay Hòa Phát.