slide1slide2slide 3
Quảng cáo
qc1qc2qcphai
MẠNG XÃ HỘI
Đối tác
quảng cáo tráiQuảng cáo trái
Thống kê truy cập
Video nổi bật

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc
Rèm lá dọc
Rèm lá dọc
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Rèm lá dọc

Kiểu dáng đơn giản, hiện đại, màu sắc phong phú là những gì mà Rèm lá dọc được lựa chọn lí tưởng cho mọi không gian đặc biệt là văn phòng. Các lá rèm với khổ rộng 8cm đến 15cm được ghép lại tạo thành các sóng đẹp mắt và mềm mại.

Bạn đang muốn lắp rèm cửa lá dọc cho không gian của bạn thì hãy đọc bài viết tư vấn của Rèm Hamico dưới đây để có được bộ rèm ưng ý nhất.

Mẫu Rèm Lá Dọc Đẹp do Rèm Hamico lắp đặt

Các loại Rèm lá dọc hiện có trên thị trường

Rèm lá dọc làm từ nhựa tổng hợp

Đây là loại rèm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, đặc biệt rất phù hợp đối với văn phòng bởi có thể lắp đặt dễ dàng, tính thẩm mỹ cao và rất đẹp mắt. Các lá rèm chạy dọc từ trên xuống được kết nối bằng thanh treo rèm bên trên và dây nhựa bên dưới. Rèm mở sang trái hoặc sang phải 180 độ và có kể kéo dạt về hai bên cửa dễ dàng.

Cấu tạo Rèm lá dọc: Gồm có 2 bộ phận chính là: Lá vải rèm và hộp phụ kiện. Các lá rèm chạy dọc từ trên xuống được kết nối bằng thanh treo rèm bên trên và dây hạt nhựa bên dưới. Rèm mở sang trái hoặc sang phải 180 độ và có kể kéo dạt về hai bên cửa dễ dàng. Có 3 bản lá rèm sử dụng để lắp đặt là: 8.9cm, 10.0cm ,12.7cm đa dạng màu sắc từ trơn 1 màu đến họa tiết chìm, họa tiết màu. 

Chất liệu vải rèm: 100% polyester có 2 bề mặt chủ yếu là vải thô (cản sáng 70%) & vải phủ nhựa (cản sáng 100%).

Bộ phụ kiện lắp đặt Rèm lá dọc

Hộp kĩ thuật & phụ kiện: Hộp kĩ thuật được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện không han gỉ, dây kéo lật rèm gồm 2 dây: 1 dây lật được làm bằng dây hạt nhựa & 1 dây kéo rèm thu ra thu vào được làm bằng dây dù.

Sản phẩm cùng loại
    Xem theo các chủ đề :
  • anh
 
Thiết kế website    
 
 
^ Về đầu trang
Li�n h?
123456798